- Dùng phương pháp nấu chậm giúp giữ toàn bộ nước, hương thơm, vị ngọt và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.
- Chống trào và chống sát, dễ dàng lau chùi vệ sinh
- Lòng nồi bằng gốm Ceramic không chứa các chất độc hại như PFOA hay PTFE, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Lòng nồi ceramic cao cấp và dày nên khả năng dẫn nhiệt cũng như giữ nhiệt rất tốt.
- Sau khi thực phẩm chín mềm, nồi sẽ chuyển chế độ giữ ấm, giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.
- Nắp đậy kín hơi tránh thoát nhiệt, thoát nước nên dù đun sôi liên tục nhưng lượng điện tiêu thụ rất ít.
- Nhiều món ngon cho gia đình từ nấu cháo, kho cá, hầm canh, chưng yến, làm súp, nấu chè, giữ ấm/hâm nóng thực phẩm, chế biến đồ ăn dặm… và nhiều hơn nữa...
Bình luận